يونيو 30, 2022

M-Maktabi

مستلزمات مكتبي

MAKTABI Nguồn cung cấp: Thiết bị văn phòng cơ bảnNâng

cao tốc độ văn phòng của bạn để công ty của bạn hoạt động tốt nhất có thể. Tìm hiểu tất cả về các thiết bị văn phòng cơ bản bạn cần tại đây tại MAKTABI Materials. Các thiết bị cơ bản mà văn phòng của bạn cần để hoạt động và duy trì hoạt động trơn tru được giải thích ngay sau đây.

1. Bàn, Ghế và Đồ đạc khác: Đây là những vật dụng cần thiết mà văn phòng của bạn cần có để hoạt động tốt. Ghế văn phòng của bạn phải thoải mái. Bạn có thể điều chỉnh độ cao và độ nghiêng của ghế để phù hợp với nhu cầu của mình. Tìm đệm lưới hoặc đệm vinyl trên mặt ghế. Nó phải dễ dàng để làm sạch và tuổi thọ lâu dài. Khi chọn một chiếc bàn, hãy tìm một chiếc có phần trên cùng. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng giữ cho màn hình của bạn rõ ràng và có tổ chức. Nếu bàn làm việc của bạn không có đầu bằng, bạn sẽ cần mua một thước đo riêng để có thể đảm bảo mọi thứ trên bàn của bạn ở cùng một độ cao.

2. Máy tính: Bạn phải có một máy tính trong văn phòng của mình. Trên thực tế, nhiều công ty chỉ hoạt động hiệu quả với nhiều hơn một máy tính. Máy tính cần được nâng cấp định kỳ. Đảm bảo rằng bạn đang nhận được các thành phần cập nhật nhất. Nếu máy tính hiện tại của bạn đã hơn ba năm tuổi, hãy cân nhắc mua một kiểu máy cũ hơn (tốt nhất là máy tính để bàn) từ một cửa hàng thừa. Máy tính để bàn rẻ hơn máy tính xách tay và chúng dễ dàng nâng cấp hơn.

3. Bạn cũng nên trang bị một máy tính riêng cho các công việc hành chính như gửi email và theo dõi các hóa đơn của mình. Điều này sẽ giải phóng máy tính chính của bạn cho công việc sáng tạo. Nếu bạn sử dụng máy tính xách tay, điều quan trọng cần nhớ là pin của bạn sẽ cần thay thế sau mỗi 6 đến 12 tháng. Mua một bộ pin mới và tự thay. Dễ thôi. Chỉ cần tháo hai ốc vít nhỏ dưới đáy máy tính xách tay và tháo nắp ngăn chứa pin. Sau đó, chỉ cần tháo pin cũ và lắp pin mới vào. Gắn lại nắp và bạn đã hoàn tất.

4. Máy in: Máy in là vật dụng cần thiết cho văn phòng. Loại máy in bạn mua sẽ phụ thuộc vào số lượng in bạn thực hiện và loại bản in bạn sản xuất. Máy in phun là phổ biến nhất những ngày này. Chúng không đắt, tạo ra rất ít tiếng ồn và có thể dễ dàng truy cập bằng cách cắm cáp vào cổng USB trên máy tính của bạn. Nếu bạn tạo ra nhiều bản in, bạn có thể muốn xem xét một máy in tác động. Những loại máy in này có một hộp mực lớn cần được thay thế định kỳ. Khi chọn máy in, hãy tìm kiểu máy có ít nhất 8 hộp mực. Bạn cũng nên kiểm tra xem máy in có tính năng in hai mặt hay không. Điều này cho phép bạn in trên cả hai mặt giấy mà không cần phải in lại trang. Điều này có thể rất hữu ích khi tạo nhiều bản sao tài liệu để phân phối cho nhân viên hoặc khách hàng của bạn.